RỘN RÀNG SẮC XUÂN – ĐÓN TẾT CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH DR.ANMYTAS.

Vào ngày 5/1/2023 vừa qua, Dr.Anmytas đã tổ chức chương trình ý nghĩa lớn nhất trong năm: Dr.Anmytas – Xuân Đoàn Viên 2023. Sự kiện là cột mốc quan trọng trong năm trước thời khắc chuyển giao năm mới. Cùng tất cả những nỗ lực, sự cố gắng không ngừng của BTC và sự nhiệt tình của tất cả các anh chị em trong chuỗi, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại những kỷ niệm đẹp khó quên trong lòng tất cả mọi người.

 

Chương trình được tổ chức tại Đồi Cỏ Mơ thơ mộng ngập tràn cỏ cây, hoa lá với những căn nhà gỗ nhỏ xinh, tọa lạc tại Lương Sơn, Hòa Bình.

Tại đây, các anh chị em trong chuỗi đã cùng nhau gắn kết, nâng cao tinh thần đồng đội để cùng nhau giành chiến thắng trong các trò chơi dân gian như “Bịt mắt bắt chai”, “Tam sao thất bản”, cuộc thi “Mâm cơm ngày Tết” và gói bánh chưng.

Đặc biệt hơn cả là chương trình “DR.Anmytas Music” với sự xuất hiện của các ca sĩ Keyo, Đinh Tùng Huy, Hoa Vinh, Akira Phan cùng DJ Cosmos và MC Hype, MC Hàn Minh Xập Xình. Đại gia đình Dr.Anmytas đã cùng nhau giao lưu với các ca sĩ,  “Cháy” hết mình vào từng giai điệu của bài hát, tạo nên một đêm nhạc hội bùng nổ và để lại dấu ấn khó phai trong lòng mọi người.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Đại Gia Đình Dr.Anmytas nhé!