Khoá đào tạo điều trị mụn tốc độ cao – cập nhật hoạt chất mới nhất cho các nhà lãnh đạo, chủ Spa 

Vừa qua 9/5/2023 tại 101 đường Nguyễn Hoàng, Hà Nội đã diễn ra khóa học đào tạo “Điều trị mụn tốc độ cao – cập nhập hoạt chất mới nhất 2023” do Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân cùng các chuyên gia Dr.Anmytas đứng ra tổ chức và giảng dạy. 

Với sức hút và uy tín của chuyên gia bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân – Fouder DR.ANMYTAS, Kiêm PGĐ trung tâm bồi dưỡng kiến thức chăm sóc da bệnh lý và trẻ hóa làn da trực thuộc Viện Khoa học Quản lý Y Tế, khoa học và CEO Tống Ngọc Hoa đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các kỹ thuật viên, chuyên viên trong ngành. 

 

Tham gia khóa đào tạo có sự tham gia của đông đảo kỹ thuật viên, chuyên viên thẩm mỹ trên địa bàn thành phố HN muốn nâng cao tay nghề hoặc học hỏi thêm kiến thức mới, các các chủ đầu tư, giám đốc, quản lý,…. trong ngành Spa muốn tăng cường bổ sung kiến thức về điều trị mụn. 

Bản chất của nước ta là khí học nhiệt đới, do đó hầu hết tình trạng mụn không bao giờ thuyên giảm qua các năm. Điều trị mụn luôn là vấn đề nan giải của nhiều người và nhu cầu trị mụn luôn được quan tâm rất nhiều. Nhất là vào mùa hè, điều trị mụn ngày càng phát triển và các chủ spa cần có đủ kiến thức để điều trị các ca điều trị mụn cấp tốc.

Với mong muốn đem lại cho các chủ Spa những kiến thức chuyên môn về chăm sóc da chuyên sâu và điều trị các bệnh về da khác, Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân đã tổ chức khóa học điều trị mụn cấp tốc và đưa ra phác đồ điều trị mụn an toàn, hiệu quả. 

Với phương pháp điều trị mụn chuyên sâu, bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân đã đi tìm hiểu phân tích loại da, tình trạng mụn, nguyên nhân gây mụn của khách hàng và giúp tìm ra phương pháp điều trị chính xác và hiệu quả. 

Trong quá trình điều trị da mụn chúng ta cần tiến hành lấy sạch nhân mụn kết hợp trang thiết bị hiện đại chuẩn y khoa và mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp để trị mụn tận gốc, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, không để lại thâm sẹo và hạn chế tối đa việc mụn quay trở lại. 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, sự điều trị tận tâm của chuyên gia tay nghề cao như Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân sẽ đảm bảo hiệu quả trị mụn tốt nhất. 

Tại buổi đào tạo, học viên tham gia cũng được lắng nghe chia sẻ và giải đáp tận tình những thắc mắc, câu hỏi xoay quanh vấn đề về da từ vị bác sĩ “người thật, việc thật” này. Không những thế, bác sĩ còn trực tiếp thao tác cho các học viên về cách thức sử dụng phương pháp trị mụn dứt điểm.

Kết thúc khóa đào tạo, học viện được cấp chứng chỉ, nâng cao tay nghề và bắt kịp các phương pháp làm đẹp, trị mụn mới nhất tự tin hành nghề, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.