Hệ thống chuỗi spa Tiến sĩ da liễu thẩm mỹ và siêu thị mỹ phẩm chính hãng – Dr.Anmytas khai trương cơ sở Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Sáng ngày 9/12 vừa qua, Hệ thống chuỗi spa Tiến sĩ da liễu thẩm mỹ và siêu thị mỹ phẩm chính hãng – Dr.Anmytas chính thức cắt băng khai trương tại Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Sự kiện diễn ra có sự góp mặt của Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân – PGĐ Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức chăm sóc da bệnh lý và trẻ hoá làn da trực thuộc Viện Khoa học Quản Lý Y Tế cùng Giám đốc Tống Ngọc Hoa và đại diện các chủ spa thuộc cơ sở đã được diễn ra tốt đẹp. 

Khai trương cơ sở chuỗi Dr.Anmytas tại Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.

Đúng như thông điệp “Nơi sắc đẹp khởi nguồn hạnh phúc” mà Dr.Anmytas hướng tới, mang sứ mệnh đem đến nét đẹp tự tin và hoàn mỹ, hệ thống chuỗi spa Tiến sĩ da liễu và siêu thị mỹ phẩm chính hãng vẫn luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ký kết thành công với chủ cơ sở Nhật Huyền Spa.

Phát biểu tại buổi lễ, Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân- Chủ tịch HĐQT- FOUNDER hệ thống chuỗi spa Tiến sĩ da liễu thẩm mỹ và siêu thị mỹ phẩm chính hãng Dr.Anmytas chia sẻ: “Dr.Anmytas sẽ luôn cố gắng phát triển mạnh mẽ để xứng đáng với sứ mệnh tôn vinh sắc đẹp vì phụ nữ Việt, nâng tầm việc làm đẹp. Đồng thời hệ thống cơ sở phủ khắp cả nước sẽ là cầu nối để chúng tôi có thể  tới gần hơn với khách hàng, phục vụ khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất”.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân cùng đội ngũ chị Nhật Huyền.

Với khát vọng chung tay phát triển ngành làm đẹp và thẩm mỹ Việt, trong suốt thời gian qua, Dr.Anmytas luôn thay đổi không ngừng để làm mới bản thân, cập nhật những xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất cho khách hàng. Cùng với sự đầu tư cải tiến thiết bị máy móc, công nghệ mới, các bác sĩ, chuyên gia tại đây đều được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, giúp tối đa sự an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, đồng thời dễ dàng xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng và thành công nhất.

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng.

Thấu hiểu làn da của người Việt cùng mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với từng loại da ở từng vùng miền khác nhau, bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân đã triển khai xây dựng Nhà máy sản xuất mỹ phẩm trị liệu với chất lượng vượt trội ngang các sản phẩm mỹ phẩm trị liệu đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm sẽ được sản xuất và phân phối trực tiếp tới các chủ spa, khách hàng mà không qua bên trung gian nhằm mang đến sản phẩm thật giá trị thật với mức giá mà người Việt có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng lâu dài.