Tin tức đào tạo

Dr.Anmytas – nằm trong hệ thống chuỗi spa Tiến sĩ da liễu thẩm mỹ và siêu thị mỹ phẩm chính hãng. Được thành lập tháng 11/2020, mục tiêu mở rộng toàn Đông Nam Á trong vấn đề điều trị da liễu, điều trị da, điều trị mụn chuyên sâu, điều trị nám, điều trị tàn nhang, chăm sóc da

Với kim chỉ nam nâng tầm chuyên môn, dịch vụ chuyên nghiệp và phong cách sống yêu thương đến toàn ngành spa Việt Nam.

Xây dựng một thương hiệu Dược Mỹ phẩm Trị Liệu da lâu đời và đáng tự hào được hình thành bởi công trình của người Việt, dành cho làn da người Việt, có chất lượng và uy tín theo tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý dành cho đồng bào Việt Nam.

Dranmytas - Chuyên điều trị mụn chuyên sâu, điều trị da liễu, điều trị nám, điều trị tàn nhang, chăm sóc da

Dranmytas – Chuyên điều trị mụn chuyên sâu, điều trị da liễu, điều trị nám, điều trị tàn nhang, chăm sóc da

Mô hình chuỗi spa hợp tác Tiến sĩ – Bác sĩ điều trị da liễu mang tiêu chuẩn cao về chuyên môn và yêu cầu khắt khe về phong cách phục vụ, bất cứ nơi nào có logo Dr.Anmytas như một sự khẳng định về uy tín và mang lại sự yên tâm cho những khách hàng khó tính nhất.

Dr. Anmytas là một công trình tâm huyết cả cuộc đời được xây dựng bởi gia đình 2 thế hệ làm bác sĩ điều trị da liễu đó là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Sỹ Hóa và con trai ông là Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Sỹ Hóa là Nguyên Phó Viện Trưởng Viện da liễu Trung Ương, ông là một trong những người đặt nền móng đầu tiên về ngành da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam khi có những công trình nghiên cứu và đưa các kiến thức về Lazer thẩm mỹ về Việt Nam.

Dr.Anmytas - Hệ thống chuỗi Spa bác sỹ trị liệu thẩm mỹ và siêu thị mỹ phẩm chính hãng

Dr.Anmytas – Hệ thống chuỗi Spa bác sỹ trị liệu thẩm mỹ và siêu thị mỹ phẩm chính hãng

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân tiếp nối những tinh hoa từ cha và tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới, sau một thời gian dài nghiên cứu và điều trị cho hàng chục ngàn bệnh nhân, hỗ trợ chuyên môn cho 5000 spa lớn nhỏ và các tập đoàn lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân thấu hiểu làn da người Việt, khát khao người Việt được sử dụng những sản phẩm có chất lượng sánh ngang với các thương hiệu mỹ phẩm trị liệu cao cấp trên thế giới nhưng với mức giá mà người Việt có thể sử dụng được một cách thường xuyên.

Dr.Anmytas hiện cung cấp 2 dịch vụ chính là Dược mỹ phẩm Anmytas và mô hình spa Tiến sĩ Dr.Anmytas.